Phần mềm tin học

Phần mềm tin học

Khi nền công nghệ thông tin mới bắt đầu ra đời và phát truyển, để tạo ra một chương trình máy tính người ta phải làm việc cật lực trước những con số 0 hoặc 1 (đó là sử dụng hệ số nhị phân), hay còn được gọi là ngôn ngữ máy. Điều đó khiến công việc trở nên vô cùng khó khăn chiếm rất nhiều thời gian công sức và tiền bac, đặc biệt hơn đó là dễ dàng gây ra lỗi. Để khắc phục được những nhược điểm này, người ta đã đề xuất ra hợp ngữ, một ngôn ngữ cho phép thay thế cho dãy hệ số nhị phân này bởi các từ gợi nhớ bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, cải tiến này vẫn còn có những nhược điểm nhất định vì thế nó chưa thật sự thích hợp với đa số người dùng máy tính. Nhiều người dùng máy tính luôn mong muốn các lệnh chính ý nghĩa của các thao tác mà nó mô tả. Vì vậy, ngay từ những năm 1950 người ta đã xây dựng những ngôn lập trình mà câu lệnh đó gần với ngôn ngữ tự nhiên. Các ngôn ngữ này được gọi là ngôn ngữ lập trình bậc cao.

Chương trình máy tính thường được tạo ra bởi các lập trình viên (programmer), tuy nhiên nó cũng tồn tại những chương trình được sinh ra bởi các chương trình khác. Hiểu được điều đó Thietkeweb24h.vn đã ra đời mang đến cho Quý khách hàng những tiện ích bởi các dịch vụ phần mềm uy tín, chất lượng cao, giá cả phải chăng như: phần mềm quản lý bán hàng, quán cafe, phần mềm quản lý công trình....

Đến với Thietkeweb24h.vn Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn, giúp đỡ những thắc mắc khó khăn trong vấn đề sử dụng phần mềm một cách tận tình, miễn phí. Hãy đến với chúng tôi công ty Thietkeweb24h.vn rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Phần mềm - software

Hỗ trợ trực tuyến

Thiết kế website thietkeweb24hvn
 
Lập trình phần mềm thietkeweb24hvn
 
Marketing Online thietkeweb24hvn
 

224 QL.13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
0915.80.90.50

Facebook