Web Hosting

Web hosting là gì.?

Sau khi bạn đã đăng kí một tên miền nào đó, thì xem như bạn đã có cho mình một địa chỉ trên mạng Internet. Tuy nhiên ngôi nhà website của bạn nó thật sự nằm ở đâu.?

Web hosting là một dịch vụ cho thuê máy chủ nhằn đưa website của bạn lên mạng Internet. Nếu tên miền của website là một địa chỉ và website là một ngôi nhà thì việc sưr dụng web hosting là một mặt bằng . Đáp ứng được những vấn đề đó bạn đã có cho mình một website hoàn chỉnh, chuyên nghiệp để phục vị trong quá trình kinh doanh cũng như sự phát triển lâu dài của web.

Vậy bạn nên đặt website ở đâu cho hợp lý.?

Để có có được website mang lại nhiều hiệu quả trong quá trình kinh doanh, thì bạn phải biết được hướng đến khách hàng của bạn là những ai và họ sống ở đâu trong hay ngoài nước, điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nếu như nguồn khách hàng của bạn là ở trong nước thì chúng ta nên đặt máy chủ là ở trong nước, bởi vì nếu đặt máy chủ ở nước ngoài thì tốc độ truy cập cũng như độ load của web là rất kém nguyên nhân là do đường truyền quốc tế khá rộng nên sẽ khiến cho đường truyền trong nước tương đối thấp chính vì thế sẽ thường xuyên gây ra tình trạng thắt cổ chai ngoài ra mang đến những lỗi cực kì nguy hiểm cho web như: Boss không thể truy cập vào trang web của bạn, người dùng sẽ phải chờ đợi khá lâu mới vào được trang web của bạn bởi độ load thấp, khiến mất nhiều thời gian của khác hàng khi họ đang tìm kiêma và sử dụng những dịch vụ của bạn.

Vậy bạn nên chon nhà cung cấp như thế nào.?

Cách đơn giản để bạn chắc chắn hài lòng khi sử dụng dịch vụ web hosting của nhà cung cấp đó là hãy xem họ có những chính sách ưu đãi nào để bạn có thể kiểm chứng thực sự về chất lượng của dịch vụ, điều đó được hình thành qua quá trình sử dụng.

Họ sẽ hoàn tiền trong 30 ngày sử dụng dịch vụ nếu không đâp ứng được nhu cầu của khách hàng hoặc khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Thietkeweb24h.vn luôn cam kết và đáp ứng được những tiêu chí đó như: dùng thử dịch vụ web hosting 1 tuần miễn phí, hoàn trả lại tiền trong 30 ngày đầu sử dụng dịch vụ mà khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng cũng như không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Vậy bạn còn phân vân gì nữa.? Hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc ngay với chúng tôi để chúng tôi để chúng tôi đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp, ngoài ra các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và hổ trợ về vấn đề sử dụng web hosting tận tình, miễn phí.

Hỗ trợ trực tuyến

Thiết kế website thietkeweb24hvn
 
Lập trình phần mềm thietkeweb24hvn
 
Marketing Online thietkeweb24hvn
 

224 QL.13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
0915.80.90.50

Facebook